ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG. MỚI 100%  157 Phụ Kiện Bên Ngoài Xe 79.000 đ Số lượng: 15 Cái

  • ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ

  • Đăng ngày 05-02-2020 05:21:44 AM - 85 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 157
  • Giá bán: 79.000 đ

  • Khối lượng: 100 g
  • TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG. MỚI 100% 


Số lượng
Số lượng: 15 Cái

Giới thiệu sản phẩm: ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ XE TẢI

Nếu nói về độ độc đáo thì anh em có thể thấy 2Tauto luôn dẫn đầu thị trường về những sản phẩm tiện ích cho các anh em sở hữu xe. Chúng tôi hướng đến sự đa dạng trong sản phẩm, sự hài lòng từ khách hàng và không bao giờ đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Và sản phẩm ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ XE TẢI là một sự độc đáo, có thể nói là SIÊU ĐỘC.

Mọi người trong Nam chắc có thể không biết, nhưng anh em miền Bắc chắc chắn đã từng nếm trải cảm giác "THỐN" cực độ khi một buổi sáng mùa đông, ra chỗ đậu xe và mở cửa. "TÁCH!", một tia điện toé lên ở cửa xe khiến tay anh em rụt vội lại vì bất ngờ. Điều này là một hiện tượng vật lý rất bình thường (hiện tượng tích điện - tĩnh điện), tuy dòng điện rất nhỏ không ảnh hưởng tới sức khoẻ con người nhưng nó vẫn gây ra cảm giác giật mình và khó chịu khi anh em chạm tay vào bất kỳ bộ phận nào trên xe.

Trên các xe trở nhiên liệu như xăng, dầu, chất dễ cháy nổ.... bao giờ người ta cũng bố trí các loại dây đai chống tĩnh điện để tăng khả năng an toàn trong quá trình vận chuyển, và điều này là bắt buộc.

Vậy, chỉ với một chi phí vô cùng nhỏ, anh em có thể loại bỏ toàn bộ những bất tiện khi mùa đông miền Bắc sắp đến rồi.

Sản phẩm ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ XE TẢI có chiều dài ~30cm, có thể chạm đất thoải mái. Đặc biệt lớp phản quang trên đai cũng giúp cảnh báo cho các phương tiện đi sau để giữ khoảng cách an toàn.

Thao tác lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần nới đai và bắt vào bất kỳ vị trí kim loại nào của xe (thường là ống xả), bạn đã có một sản phẩm cực hữu ích và tiện dụng.

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác của shop tại: LINK NÀY

#ĐAI CHỐNG TĨNH ĐIỆN, KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ XE TẢI
#CHỐNG TĨNH ĐIỆN
#KHỬ TÍCH ĐIỆN CHO XE HƠI Ô TÔ XE TẢI  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây