Giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô xe hơi Giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô xe hơi Tình trạng: Còn hàng, Mới 100%  186 Phụ Kiện Bên Trong Xe 99.000 đ Số lượng: 6 Cái

  • Giá đỡ điện thoại nam châm trên ô tô xe hơi

  • Đăng ngày 25-10-2019 09:35:41 AM - 119 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 186
  • Giá bán: 99.000 đ

  • Khối lượng: 100 g
  • Tình trạng: Còn hàng, Mới 100% 


Số lượng
Số lượng: 6 Cái

Giới thiệu sản phẩm: Giá đế để đỡ kẹp hít gắn điện thoại nam châm trong trên cho ô tô xe hơi loại cao cấp

Giá đỡ điện thoại ô tô nam châm 360 giữ điện thoại chắc chắn để rảnh tay lái xe mà vẫn có thể xem bản đồ, nhận cuộc gọi, facetime… một cách an toàn.

Giá đỡ điện thoại ô tô nam châm 360 có kích thước nhỏ gọn không ảnh hưởng đến tầm nhìn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, tùy ý xoay 360 độ để điều chỉnh điện thoại phù hợp với góc nhìn.

Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn với vật liệu cao cấp bền bỉ nên không bị rung lắc, rơi máy khi xe đang di chuyển, kể cả khi đi vào đoạn đường xấu.

Chỉ cần gắn miếng nam châm lên mặt sau điện thoại là nó sẽ tự động hút dính chặt với giá đỡ với lực hút rất lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị.

Miếng dán gắn giá đỡ có thể gắn chặt lên các bề mặt phẳng như da, nhựa taplo, gỗ,… mà không để lại chất keo trên bề mặt khi bóc ra. Người dùng có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, không chỉ riêng trên xe hơi.

Giá đỡ điện thoại ô tô nam châm 360 có màu sang trọng, phù hợp với nội thất của ô tô. Hãy trang bị ngay sản phẩm để có thể sử dụng điện thoại khi lái xe một cách an toàn, thuận tiện.

LƯU Ý: Shop sẽ giao màu ngẫu nhiên cho quý khách.

#Giá đế để đỡ kẹp hít gắn điện thoại nam châm trong trên cho ô tô xe hơi loại cao cấp

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây