BỘ DỤNG CỤ SỬA KÍNH LÁI, KÍNH CHẮN GIÓ Ô TÔ BỊ NỨT VỠ BỘ DỤNG CỤ SỬA KÍNH LÁI, KÍNH CHẮN GIÓ Ô TÔ BỊ NỨT VỠ Tình trạng: Còn hàng, Mới 100%  136 Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Xe 199.000 đ Số lượng: 1 Bộ

  • BỘ DỤNG CỤ SỬA KÍNH LÁI, KÍNH CHẮN GIÓ Ô TÔ BỊ NỨT VỠ

  • Đăng ngày 23-10-2019 11:55:25 AM - 220 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 136
  • Giá bán: 199.000 đ

  • Khối lượng: 300 g
  • Tình trạng: Còn hàng, Mới 100% 


Số lượng
Số lượng: 1 Bộ

BỘ DỤNG CỤ SỬA KÍNH LÁI, KÍNH CHẮN GIÓ TÔ TÔ BỊ NỨT VỠ CHUYÊN DỤNG

Với các yếu tố tác động khác nhau, kính xe ô tô có thể bị rạn nứt hay vỡ với các vết tích để lại có hình dáng khác nhau. Đa phần các anh em bị vết đá văng từ đường bắn lên tạo thành 1 vết lõm trên mặt kính. Các vết nứt vỡ do va đập có thể có hình mắt trâu vết nứt hình ngôi sao vết nứt tổng hợp gây khó quan sát và mất thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Ra Gara ư??? Bạn sẽ tốn kèm một chi phí không hề nhỏ.

Để nguyên trạng như vậy???? Bạn sẽ vô cùng khó chịu khi vừa bước ra xe mà mắt đã chủ động hướng về phía vết nứt mà không biết làm thế nào để khắc phục.

2TAUTO mang đến cho các bạn bộ sản phẩm sửa các vết nứt vỡ trên kính xe tại nhà. Với bộ dụng cụ sửa chữa khắc phục kính lái ô tô bị nứt, vỡ  bạn có thể sử lý tại nhà các vết nứt vỡ nhỏ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

+ Tiết kiệm chi phí tối đa. Giá thành cho một bộ sản phẩm thấp hơn nhiều so với việc phải thay một chiếc kính mới, thậm chí chỉ bằng một phần ba chi phí sửa kính thông qua dịch vụ.

+ Sử dụng nhanh chóng. Bạn chỉ mất không quá 20 phút để có lại chiếc kính lái trông gần như mới, nhờ tính năng trám trét vượt trội của dung dịch trám khe.

Sản phẩm có khả năng sửa được mọi loại kính laminated (kính dán an toàn nhiều lớp).

+ Bộ sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng và an toàn khi sử dụng, bao gồm đầy đủ dụng cụ cần thiết cùng hướng dẫn sử dụng chi tiết đính kèm theo sản phẩm (bản gốc tiếng Anh và bản dịch tiếng Việt) giúp bạn dễ dàng tự mình sửa kính. Các thao tác tiến hành đơn giản, dù cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn.

+ Có thể sửa được nhiều loại rạn nứt, thủng khác nhau.

Lưu ý: sản phẩm chỉ khắc phục các vết nhỏ vết quá to sẽ không thể khôi phục bằng sản phẩm.

Bộ dụng cụ bao gồm:

+ Chai dung dịch trám khe (1g)
+ Dụng cụ sửa kính
+ Miếng phủ
+ Lưỡi dao lam

#BỘ DỤNG CỤ SỬA KÍNH LÁI, KÍNH CHẮN GIÓ TÔ TÔ BỊ NỨT VỠ CHUYÊN DỤNG

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây