Đất sét 3M tẩy bụi sơn, vết bẩn cho ô tô xe hơi chuyên dụng Đất sét 3M tẩy bụi sơn, vết bẩn cho ô tô xe hơi chuyên dụng Tình trạng: Còn hàng, Mới 100%  184 Sửa Chữa Và Bảo Dưỡng Xe 235.000 đ Số lượng: 10 Viên

  • Đất sét 3M tẩy bụi sơn, vết bẩn cho ô tô xe hơi chuyên dụng

  • Đăng ngày 25-10-2019 08:57:06 AM - 173 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 184
  • Giá bán: 235.000 đ

  • Khối lượng: 300 g
  • Tình trạng: Còn hàng, Mới 100% 


Số lượng
Số lượng: 10 Viên

Giới thiệu sản phẩm: Đất sét miếng cục gôm tẩy bụi sơn, vết bẩn Cleaner Clay cho ô tô xe hơi

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng chợt thấy xế cưng của mình bị bao phủ bởi một lớp bụi sơn, mạt sơn, mạt bụi nhỏ li ti hay vết phân chim, vết bẩn đáng ghét mà không biết làm sao để tẩy sạch.

Dùng Axeton (chất tẩy móng tay) có được không? ĐỪNG DẠI DỘT! vì dung dịch này có tính ăn mòn cực cao, chỉ một sơ xẩy bạn sẽ làm lớp cao su, sơn của mình bong rộp nhanh chóng.

Chất tẩy sơn ATM, axit hay bất cứ dung dịch nào khác cũng vậy, ĐỪNG BAO GIỜ sử dụng chúng vì đó không phải là sản phẩm có mục đích dùng cho các vết bấn trên bề mặt xe hơi.

Vậy thì phải làm sao???? ĐỪNG LO! ĐÃ CÓ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI- ĐẤT SÉT 3M PERFECT IT III CLEANER CLAY 38070 CỦA HÃNG 3M CHUYÊN DÙNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP NÀY.

Công dụng của sản phẩm:

Dùng để tẩy các loại bụi như bụi sơn, bụi mài, bụi khí thải.... dính trên bề mặt sơn, kính và crôm một cách an tòan và hiệu quả mà không hề làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe, cao su hay bất kỳ bề mặt nào của xế cưng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Kiểm tra và xác định vị trí bám dính của bụi sơn, bụi khí thải trên bề mặt kính, sơn, crôm....
- Rửa sạch bề mặt bị dính bụi sơn, bụi khí thải bằng nước sạch và xà phòng (nếu không có dung dịch chuyên dụng, có thể dùng xà phòng rửa bát pha loãng đều được)
- Sử dụng đầt sét tẩy bụi sơn để mài phá bụi sơn và bụi khí thải trong quá trình rửa xe bằng xà bông. (vừa dội nước vừa đánh nhẹ đến khi không còn vết bụi sơn, vết bẩn bảm trên bề mặt)
- Rửa sạch lại bề mặt bằng nước sạch.

Sau khi sử dụng, bạn nhớ ngâm phần đất sét còn lại vào trong nước để tránh đông cứng, để sử dụng ở các lần tiếp theo nhé.

#Đất sét miếng cục gôm tẩy bụi sơn, vết bẩn Cleaner Clay cho ô tô xe hơi

 

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây